5 สุดยอดสารอาหารเพิ่มพลังรัก...

 

สำหรับคู่รักทุกคู่ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า อยากมีค่ำคืนโรแมนติกกับหวานใจทุกค่ำคืน แต่ก่อนถึงเวลานั้น เราต้องมีเวลาเตรียมตัวกันก่อน และเรื่องอาหารก็มองข้ามไม่ได้เช่นกัน เพราะคุณรู้หรือเปล่าว่าอาหารบางชนิดจะช่วยให้อารมณ์โรแมนติกของคุณพุ่งถึงขีดสุดได้เหมือนกัน

1. สังกะสี (Zinc) ช่วยสร้างเอนไซม์ที่ควบคุมรสชาติและกลิ่น ช่วยกระตุ้นเร้าความรู้สึกทางเพศ มีอยู่ในหอย ไข่ เนย สัตว์ปีก พืชตระกูลถั่ว และข้าวกล้อง

2. แมกนีเซียม ช่วยรักษาความสมดุลให้ฮอร์โมนเพศ กระตุ้นเร้าและเพิ่มความคึกคัก เสริมสร้างสเปิร์มให้แข็งแรง ถ้าใครอยากมีลูกไวๆ ต้องทานผักใบเขียว ผลไม้แห้งเปลือกแข็ง (เช่น มันฮ่อเกาลัด) เนย กล้วย ธัญพืช เพราะอาหารเหล่านี้มีแมกนีเซียมสูง

3. แคลเซียม มีความสำคัญต่อกล้ามเนื้อและเส้นประสาทที่ทำให้เกิดการแข้งตัวของเจ้าหนูและจุดสุดยอดในผู้หญิง หาได้ง่ายจากผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม ผักใบเขียว ถั่ว ลูกพรุน ผลไม้แห้ง

4. อาร์จินิน (Arginine) กรดอะมิโนชนิดหนึ่งได้มาจากโปรตีนในอาหาร ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศและปรับระดับฮอร์โมนในร่างกาย กรดนี้มีอยู่ในเนื้อสัตว์ นม

5. วิตามินซี ช่วยเพิ่มแรงขับทางเพศและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้เจ้าหนู่และน้องหนู มีอยู่ในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ส้ม มะนาว มะม่วง มันฝรั่ง บร็อกโคลี

 

   
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.