เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อขนตาคู่สวย (EYELASH PERMANENT)

สาวๆหน้าใสแต่ไร้ขนตาที่งอนงามไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไปแล้ว  เพราะเราจะพาคุณไปพบกับ การต่อขนตาถาวรทางเลือกใหม่ที่จะทำให้ดวงตาของคุณสวยสมบูรณ์แบบ ให้คุณสวยเด้งแบบยาวนานจนใครๆต่างหันมามองเป็นตาเดียวชนิดเหลียวหลัง วิธีการทำก็แสนจะง่ายดายจริงๆ มาดูกันเลยดีกว่า

 

อุปกรณ์ที่ใช้ในการต่อขนตา

1. ชุดขนตาปลอม พร้อมกาว
2. คีม
3. ไม้จิ้มฟัน

เพียงคุณทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจดสะอาดสดใส แล้วจัดช่อขนตาจริงของคุณประมาณ 3-4 เส้นให้เชื่อมกันเป็น 1 ช่อ โดยใช้ไม้ปลายแหลมแต้มกาวสำหรับต่อขนตาโดยเฉพาะ เพื่อเป็นฐานในการใช้ขนตาปลอมต่อเข้ากับส่วนที่ต้องการ ให้ทำครั้งละ 3 ช่อ เพราะกาวจะแห้งภายใน 60 วินาที (ให้เริ่มทำจากหางตาไปจนถึงหัวตา)

เตรียมขนตาปลอมโดยใช้กรรไกรตัดเล็มขนตาให้ความยาวพอดีตามที่ต้องการ แล้วเริ่มใช้คีมที่ไม่เป็นไฟฟ้าสถิต (เพราะจะทำให้ต่อขนตายากยิ่งขึ้น) หนีบขนตาปลอมดังกล่าวที่แต้มกาวเล็กน้อยแล้วค่อยๆ วางลงบนฐานที่จัดเป็นช่อเตรียมไว้ ทำในลักษณะเดียวกันไปเรื่อยๆ จากบริเวณหางตาไปจนถึงหัวตา

พอทำไปจนถึงหัวตาเสร็จแล้ว ใช้ไม้ปลายแหลมดัดและจัดแต่งขนตาอีกครั้งให้สวยงามและเพื่อให้ขนตาอยู่ในแนวระดับเดียวกันก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ หลังจากเสร็จแล้วทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง ห้าม! ขยี้ตาโดยเด็ดขาด แต่หลังจากนี้คุณสามารถล้างหรือทำอะไรบนใบหน้าได้ตามปกติไม่มีหลุดออกแน่นอน


เพียงแค่ชั่วพริบตาเดียว คุณก็จะได้ขนตาที่งอนยาวเป็นแพขึ้นมาทันที สนนราคา 2,500-3,000 บาท ให้คุณสวยเด้งได้นานเป็นเดือนๆ แบบไร้กังวลได้ที่ 4 SEASONS NAIL 333/23 อาคารยูไนเต็ด ชั้น 17 ปากซอยทองหล่อ17   สุขุมวิท 55  โทร 0-2712-6610-1


TIP 
สำหรับสาวหมวยที่มีขนตาสั้นควรเลือกต่อขนตาที่ยาวกว่าเดิมไม่มากนั้น เพราะหากคุณเล่นใช้ขนตาปลอมที่ยาวเกินไปจะทำให้ใบหน้าคุณดูเปลี่ยนไปจากเดิมมาก ส่วนสาวที่มีพื้นฐานขนตายาวอยู่แล้วสามารถต่อขนตาที่มีขนาดยาวได้เลย แต่อย่าต่อยาวมากเกินไป เพราะจะทำให้ดูแลรักษายาก


   
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © Wedding Business Consultant Co.,Ltd. All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.