เพชรบอกความเป็นคุณ  

 
ระหว่างเพชรสองเม็ดที่วางคู่กัน เชื่อไหมว่าจะมีอยู่เม็ดเดียวที่ส่องประกายต้องตาต้องใจจนทำให้คุณรู้สึกได้ถึงมนต์เสน่ห์ของเพชรนั้น นั่นแหละเพชรที่ควรคู่สำหรับคุณ สำหรับแหวนเพชรที่ใช้ในงานหมั้นและงานแต่งงาน หญิงสาวกว่าคอนโลกปรารถนาที่จะครอบครองโอกาสและบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้ดีที่สุด เพชรเดี่ยวนี้มีด้วยกันหลายแบบนอกเหนือไปจากการเจียรแบบกลม ซึ่งแต่ละแบบจะสามารถแสดงถึงเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน

Emerrald ...เหลี่ยมมรกต

เหมาะอย่างยิ่งกับสาวที่มีความเป็นผู้นำกล้าหาญ มั่นใจในตัวเอง มีเหตุผลและความยุติธรรมเป็นที่ตั้ง ถึงใจร้อนนบ้างครั้ง แต่ก็โกรธง่ายหายเร็ว ชอบการไกล่เกลี่ยออมชอม และชอบแก้ปัญหาด้วยวิธีการที่ประนีประนอมอย่างชาญฉลาด

 


Pear ...หยดน้ำ

เหมาะกับผู้หญิงสาวที่ร่าเริงสดใสเปิดเผย ตรงไปตรงมา ชอบเข้าสังคมพบปะผู้คนเฉลียวฉลาด พร้อมและชอบที่จะปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ๆแต่ในความเป็นเด็กซุกซนนั้นก็แฝงความสง่าสงามอยู่ในที

 


Heart ...บาดหัวใจ

เหมาะสมหญิงสาวที่มีนิสัยแบบผู้หญิงสุดๆมีความโรแมนติก อ่อนหวาน อ่อนโยน ขี้อาย ช่างคิดช่างฝัน มองโลกสดใส เปิดเผย มีความเป็นศิลปิน และมีความสุนทรีย์อยู่ในหัวใจ

Marquise ...มาคีส์

เหมาะสมกับหญิงสาวที่เข้มแข็งและมาดมั่น ทะเยอทะยาน มีความเด็ดเดี่ยวในตัวเองจนบางครั้งคล้ายกับผู้ชายเลยทีเดียว พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อจุดมุ่งหมายของตน และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก


Princess ...เล่นเหลี่ยมจตุรัส

เหมาะสมกับสาวที่มีความเป็นผู้นำ มีความเป็นระเบียบ มีวินัย และชีวิตมักอยู่ในกฏเกณฑ์กล้าที่จะเผชิญหน้าแก้ปัญหาอย่างเด็ดเดี่ยว อีกทั้งมีความมั่นใจในตัวเองสูง

 


Round ล้อมมน..กลมเกลี้ยง

เหมาะกับสาวที่มีอารมณ์ละเมียดละไม อบอุ่น บุคลิกไม่หวือหวามากนัก แต่บางครั้งก็แอบอ่อนหวาน

 


Oval ...มหัศจรรย์รูปไข่

เหมาะกับสาวที่มีความเป็นตัวของตัวเองบางครั้งก็สมถะ ไม่ชอบทำตัวเด่นดังเกินใคร และอาจมองว่าชอบทำตัวสันโดษในบางครั้งด้วยซ้ำ


Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.